ผลบอลเด็ดหลากหลายคู่ เข้าเป้าบ้างกี่คู่มาดูกัน

มาดูผลบอลกันบ้างครับ เป็นคู่ของเอ็ซลซิเออร์ เปิดบ้านรับการมาเยือนจากทีม เฮราเคิ่ลส์  เปิดเรทราคาบอลที่ 0/0.5 คู่นี้ราคาบอลเล่นสบายครับ โดยให้ทรรศนะบอลฟันธงต่อเอ็กเซลซิเออร์ครับผม เนื่องจากว่า เจ้าบ้านมีผลงานที่ดีกว่า โดยเฉพาะเกมในบ้านส่วนใหญ่จะไม่พลาดครับ ซึ่งผลก็เข้าเป้ามากเลยครับ จบสกอร์ที่ 3-1 ใครเล่นไว้ก็ได้เฮครับ ถึงราคาบอลจะไม่มาก แต่ก็พอกล้อมแกล้มได้ครับ คู่ต่อไป ฮีเรนวีน เปิดบ้านรับการมาเยือนจากทีม อูเทร็คท์ คู่นี้เปิดเรทราคาบอลที่ 1-10 ต่ำ 0.5/1 โดยคู่นี้ให้ทรรศนะบอลรองอูเทร็คครับ เนื่องจากช่วงหลังมานี้ทีมเยือนฟอร์มการเล่นอยู่ในช่วงขาขึ้นครับ กำลังใจมาเต็มน่าจะทำแต้มได้ ซึ่งผลก็พลิกเป้าครับ เพราะจบสกอร์ที่ 3-1 เจ้าบ้านม้ามืดจริง  ๆ ครับคู่นี้

วันนี้มีด้วยกันสองคู่ครับ มาดูกันเลยว่าราคาบอลจะน่าเล่นขนาดไหน เริ่มต้นด้วยคู่ของ เบเลเนนส์ เปิดบ้านรับการมาเยือนจากทีมวิตอเรีย กิมาไรส์ เปิดเรทราคาบอล เสมอ สูงเสมอ +10 จากสถิติการพบกันแล้ว สองทีมนี้ฟอร์มการเล่นค่อนข้างสูสีครับ เพราะฟอร์มการเล่นเอาแน่เอานอนไม่ได้ทั้งสองทีมเลย แต่ช่วงหลังมานี่ เจ้าบ้านเบเลเนนส์นั้น เริ่มพัฒนาฟอร์มการเล่นในบ้านดีขึ้นมานิดนึง วันนี้อย่างน้อยก็น่าจะยันเสมอไว้ได้ครับ ฉะนั้นแล้วผมขอฟันธงวางเบเลเนนส์ครับผม คู่ต่อไป บราก้า เปิดบ้านรับการมาเยือนจากทีม เอสโตริล เปิดเรทราคาบอลที่ 0.5+10 ต่ำ 0.5 คู่นี้จากสถิติแล้ว เป็นทีมเยือนเอสโตริลที่น่าลุ้นครับ เพราะฟอร์มการเล่นเจนจัดกว่าเล็กน้อย แถมตอนนี้สภาพแข้งเตะก็พร้อมสุด ๆ ฉะนั้นแล้วผมจะขอฟันธงรองเอสโตริลครับผม

มาดูราคาบอลลีกนอร์เวย์กันบ้างครับ เริ่มต้นด้วยคู่ของซาปบอร์ก เปิดบ้านรับการมาเยือนจากทีม ออด เกรนแลนด์ เปิดเรทราคาบอลที่ 0.5+10 ต่ำ 0.5-10 คู่นี้หากดูแล้วล่ะก็ ทีมเยือนอย่างออด เกรนแลนด์ดูเข้าตาครับ ด้วยนัดหลัง ๆ ได้พัฒนาฟอร์มการเล่นนอกบ้าน มีฟอร์มดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดครับผม แนวรุกแนวรับทำหน้าที่ในสนามได้ดี ส่วนทีมเจ้าบานอย่างซาปบอร์กนั้น เกมในบ้านค่อนข้างอ่อนแอครับ ไม่ค่อยแกร่งฉะนั้นแล้ว ขอฟันธงต่อออด เกรนแลนด์ครับผม คู่ต่อไป อาเลซุนด์ เปิดบ้านรับการมาเยือนจากทีม สตรอมก็อตเซ็ท เปิดเรทราคาบอลที่ เสมอ +10 สูง 0/0.5 –10 จากการพบกันมา 5 นัดหลังสุด เป็นที่เยือนสตรอมก็อตเซ็ทที่มีผลงานดีกว่าเล็กน้อย แต่ก็ประมาณเจ้าบ้านไม่ได้เช่นกัน เพราะมีฟอร์มการเล่นในบ้านเข้าท่าดี แต่ยังไงก็แล้วแต่ จะขอฟันธงต่อสตรอมก็อดเซ็ทครับผม