วิเคราะห์บอลจากสถิติที่เจอกัน มีโอกาสชนะเดิมพันสูง

คู่นี้สถิติพบกัน 26 คู่ครับ โดยวีพีเอส วาซ่า ชนะ 5 เสมอ 9 แพ้ 12 โดยฝ่ายเจ้าบ้านวีพีเอส วาซ่าเพิ่งเล่นถ้วยยุโรปเสร็จเมื่อกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งน่าจะมีผลต่อสภาพของทีมพอสมควรครับ แต่อย่างไรก็ตามเกมนี้เล่นในบ้านตัวเอง และฟอร์มในช่วงหลังดูเหมือนจะทำได้ดีขึ้นมาก หลังจากที่แผ่วไปเยอะเลย ทางด้านทีมเยือนอย่างฮอนก้านั้นก็เพิ่มผ่านพ้นศึกเกมยุโรปมาเช่นเดียวกัน ฉะนั้นสภาพทีมน่าจะไม่มีใครเหนือกว่าใครเท่าไหร่  โดยเกมเยือน 4 เกมหลังสุดแพ้ยับรวด มองแล้วเจ้าบ้าน วีพีเอส วาซ่าเหนือกว่าเล็กน้อยทำให้ได้เปรียบในการเล่นนัดนี้ โอกาสที่จะเอาชนะได้เป็นไปได้สูงพอสมควร ฟันธง วีพีเอส วาซ่า ชนะ 2-1/1-0

สถิติการพบกัน 7 คู่ เยอรมันชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 3 ทีมเยอรมันนั้นถือว่าแกร่งมากในฝึกฟุตบอลโลกปีนี้ ผลงานในรอบรองถล่มเอาชนะเจ้าภาพบราซิลไม่ไว้หน้า ยิงยัง 7-1 ซึ่งพวกเขายังไม่แพ้ทีมใดเลย ถือเป็นผลงานที่สม่ำเสมอมากเลยทีเดียว โดยพบอารืเจนตินาครั้งนี้ ความหวังคงอยู่ที่เมสซี่ล้วน ๆ รอบที่แล้วเอาชนุดโทษมาได้ 4-2 แน่นอนว่าเกมนี้พวกเขาไม่ได้เหนือกว่าหรือเป็นรองฝั่งตรงข้ามมากนัก ถือเป็นเกมที่สูงสีทุสุด ผลเสมอในเวลาน่าจะเป็นไปได้มาก ผมฟันธงอาร์เจนติน่า น่าจะยันเสมอได้เป็นอย่างน้อยครับ

สถิติพบกันมาแล้ว 26 คู่ วาเลเรนก้า ชนะ 7 เสมอ 6 แพ้ 13 เป็นการพบกันของทีมหัวตารางอีกคู่หนึ่งระหว่างเจ้าบ้าน วาเลเรนก้า ซึ่งฟอร์ม 3 เกมที่ผ่านมามีแต่เสมอกับแพ้ งานนี้พวกเขาได้กลับมาเล่นในบ้านของตัวเองอีกด้วย ซึ่งฤดูกาลนี้ถือว่าเล่นได้ค่อนข้างแข็งแกร่งอยู่ แน่นอนว่าครั้งนี้เจอศึกหนักสักหน่อย เพราะทีมเยือนอย่างโรเซนบอร์กนั้นฟอร์มในตอนี้แข็งแกร่งพอสมควร 4 เกมที่ผ่านมาชนะรวดเลยครับ โดย 5 เกมทั้งเหย้าและเยือนนั้นพวกเขาไม่แพ้ใครเลย มองแล้วเรทออกมาที่เสมอกัน ฟันธงทีมเยือนโรเซน บอร์กแม้จะเพิ่งเล่นถ้วยยุโรปมา แต่การบุกเยือนครั้งนี้น่าจะได้ 1 แต้มกลับบ้านครับ

สถิติพบกันทั้งหมด 13 คู่ ฮัคเค่น ชนะ 8 เสมอ 2 แพ้ 3 สำหรับเจ้าบ้านฮัคเค่นเกมล่าสุดในลีก นัดล่าสุดแพ้มา แต่ฟอร์มในช่วงหลังก็ถือว่าเล่นได้ค่อนข้างดี โดยเฉพาะเกมในบ้าน 5 เกมที่ผ่านมาในลีกไม่แพ้เลย ชนะ 3 เสมอ 2 โดยเกมนี้จะเป็นการเปิดรับการมาเยือนของทีมโอเรโบร ซึ่งฟอร์มในลีก 4 เกมที่ผ่านมามีแต่เสมอกับแพ้ ดยเฉพาะเกมเยือน 3 เกมที่ผ่านมานั้นแพ้รวดเลยครับ มองแล้วเรทออกมาแพงใช้ได้ แต่ก็จะขอฟันธงฮัคเค่น เจอกันในช่วงหลังทำได้ดีกว่าเยะอย่างน้อย 1 ลูกน่าจะพอลุ้นได้ไม่ยากครับ